Thị trường Mắt thần 2.0 đang được mở rộng

Gói sản phẩm Mắt Thần 2.0

Gói sản phẩm Mắt Thần 2.0

Sản phẩm Mắt thần 2.0 đã và đang được ngày càng nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng trên nhiều vùng lãnh thổ của đất nước...

Sản phẩm Mắt thần 2.0 đã và đang được ngày càng nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng trên nhiều vùng lãnh thổ của đất nước...

Sau Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2009, sản phẩm Mắt thần 2.0 đang ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng lựa chọn sử dụng giải pháp Mắt thần 2.0 cho các ứng dụng quản lý bãi đỗ xe, ứng dụng thu phí giao thông đặc biệt là ở hai thành phố lớn nhất đất nước: Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mắt thần 2.0 vinh dự được phục vụ nhiều khách hàng mởi tại thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Công nghiệp TPHCM (do Công ty Nhân Vũ đảm nhiệm), Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương TPHCM (Công ty An Đại Phú đảm nhiệm),... và đang khảo sát xúc tiến triển khai cho nhiều đơn vị khác tại TPHCM. Công nghệ nhận dạng biển số xe trong Mắt thần 2.0 cũng đang được mở rộng sang lĩnh vực thu phí giao thông, ứng dụng trong xây dựng hệ thống thu phí giao thông áp dụng tại trạm thu phí Bàn Thạch tỉnh Phú Yên.

Hiện tại, Mắt thần 2.0 đã được đóng gói hoàn thiện cũng như đã thiết lập và chuyển giao công nghệ cho các cơ sở đối tác ở các thành phố lớn như TPHCM, TP Nha Trang, TP Đà Nẵng... cho phép bộ sản phẩm Mắt thần 2.0 phục vụ được khách hàng với đầy đủ các dịch vụ bảo hành bảo trì tối đa, khách hàng có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm trong một tương lai dài lâu gắn với thương hiệu gần như trường tồn của Đơn vị sản xuất bộ sản phẩm Mắt thần 2.0.

Các tác giả Mắt thần xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng bộ sản phẩm này. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu lao động khoa học sáng tạo để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm chuyển tải đến quý khách hàng một bộ sản phẩm không ngừng hoàn thiện. Những phiên bản mới nhất sẽ được cập nhật miễn phí cho quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành và khách hàng đã ký hợp đồng bảo trì với nhà sản xuất.