Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần

Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần
Công ty Mắt Thần Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong làm chủ tích hợp nhiều công nghệ thông minh trong các gói giải pháp camera, làm cho các camera thông thường được “thông minh hóa” có khả năng nhìn và giám sát được như mắt người với hiệu suất mang lại vô cùng lớn. Tích hợp máy phát hành thẻ tự động, barier đóng mở tự động điều khiển bằng phần mềm quản ly.

Công ty Mắt Thần Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong làm chủ tích hợp nhiều công nghệ thông minh trong các gói giải pháp camera, làm cho các camera thông thường được “thông minh hóa” có khả năng nhìn và giám sát được như mắt người với hiệu suất mang lại vô cùng lớn

Hệ thống giữ xe thông minh Mắt Thần 3.0  là “Hệ bãi xe thông minh số 1 Việt Nam”, một sản phẩm công nghệ đạt được các giải cao nhất trong hệ thống giải thưởng “Trí Tuệ Việt Nam 2006”“Nhân Tài Đất Việt 2009”.Tự hào là Công ty dẫn đầu về công nghệ “Bãi xe thông minh” sản phẩm của chúng tôi được tin cậy áp dụng cho các công trình đạt tiêu chuẩn năm sao như :  Tất cả các tòa nhà Vincom, Vinpearl Nha Trang, Hệ thống tòa nhà The Manor của Bitexco , Khách sạnThe Melia Hà Nội, San bay Quốc tế Cam Ranh, Tân Cảng Sài Gòn, Becamex Bình Dương, Hệ thống siêu thị Big CHiện này có rất nhiều đơn vị tham gia vào thị trường bãi xe thông minh đa số đều dùng phần mềm chụp ảnh rồi người giữ xe so sánh bằng măt thường trên máy vi tính hoặc nhập phần mềm quản lý từ nước ngoài về chưa phù hợp với điều kiện bãi xe ở Việt Nam do đó dễ xảy ra rất nhiều lỗi do không làm chủ về công nghệ dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí, không giải quyết triệt để vấn đề ùn tắc xe, tráo đổi xe…Hệ thống Mắt Thần 2.0 cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tự hào là hệ thống có giải pháp tốt nhất mang thương hiệu Việt . Luôn khẳng định rằng bằng hệ thống Mắt Thần là hệ thống quản lý bãi xe tự động với tốc độ xữ lý nhanh nhất chỉ với 1-3 giây cho một lần xe vào/ra mà chưa có sản phẩm tương tự nào có thể so sánh được (thông xe 1800 xe/lượt vào,ra/1h, nhận dạng biển số tự động, cảnh báo biển số trùng, biển số giả một cách tự động khi xe vào,  tự động tham chiếu và so sánh biển số lúc xe ra). Đây là hệ thống quản lý giữ xe tự động nhằm giải quyết sự tốn kém và lạc hậu  đối với việc giữ xe thủ công, bán thủ công như hiện nay. Hệ thống đã thể hiện sự vượt trội về mọi mặt thông qua các tính năng sau:

smiley      Nhanh chóng, chính xác: Với thao tác quét thẻ tự động, thời gian trung bình của một lượt xe vào/ra chỉ từ 1-3 giây, do đó giải quyết được vấn đề ùn tắc thường xảy ra ở các điểm gửi xe lưu lượng lớn như siêu thị, bệnh viện, trường đại học, cơ quan công sở, cao ốc văn phòng…

smiley      An toàn tuyệt đối : Mất thẻ cũng không thể mất xe, sự kết hợp công nghệ thẻ chip với công nghệ nhận dạng biển số, nhận dạng hình ảnh cho phép mọi thông tin được mã hóa, tạo nên độ an toàn tuyệt đối cho xe của khách hàng. Với chức năng hộp đen ghi lại toàn bộ hoạt động tại cổng kiểm soát phương tiện vào/ra, với dung lượng lưu trên 30 ngày. Xử lý cho xe vào /ra bình thường trong tình huống mất điện. Cảnh báo biển số trùng, biển số giả ngay từ lúc bắt đầu đưa xe vào gửi, ngăn chặn được tình trạng tráo đổi biển số xe, tráo đổi xe, dùng biển số giả để lấy xe thật.

smiley    Tiết kiệm, hiệu quả: Tất cả các hoạt động xe vào ra đều được ghi nhận thông qua thẻ và cơ sở dữ liệu, từ đó doanh thu được thống kê tự động, nên không thể xảy sự gian lận về tài chính. Ngay cả đối với lượt thu phí mà bảo vệ không sử dụng thẻ quẹt để gian lận thu phí thì cũng được ghi lại trong hộp đen và kiểm soát được. Tất cả các thao tác tự động hoàn toàn, nhân viên giữ xe chỉ có mỗi thao tác quẹt thẻ. Do đó, Mắt Thần 2.0 cho phép giảm được tối đa số lượng nhân công ở các bãi gửi xe.

smiley     Giá giá cả hợp lý.Mắt thần 2.0 mang đúng thương hiệu Việt Nam, có những tính năng quản lý bãi xe phù hợp nhất với xã hội Việt Nam nhưng giá thành thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại. Công ty chúng tôi luôn cam kết bán sản phẩm uy tính, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất .

smiley     Văn minh hiện đại : Việc áp dụng máy phát hành thẻ tự động, barier thông minh đóng mở tự động và an toàn cho phương tiện và con người khi ra vào cổng kiểm soát. Cùng với phần mềm Mắt Thần 2.0 camera đã được thông minh hóa như mắt người có thể nhận dạng chính xác biển số phương tiện vào/ ra một cách tự động góp phần đem lại một diện mạo mới cho các bãi giữ xe trên toàn quốc.

CẢNH BÁO NHANH, HẠN CHẾ TRỘM XE

     Với những bãi xe lớn thì hàng ngày có thể có hàng chục nghìn lượt xe vào ra. Vậy nhưng kiểm soát tại các lối ra chỉ có 2-3 nhân viên bảo vệ giám sát bằng mắt thường với thông tin sơ sài ghi trên vé xe. Khả năng mất xe tráo đổi xe khá cao nhưng với cách giám sát thủ công thì rủi ro là luôn tiềm ẩn. Khi đã xẩy ra sự cố thì không có bằng chứng đối soát và khả năng tìm lại được là rất thấp. Vấn đề bảo mật có thể không quan trọng lắm với bãi đỗ mà xe gửi chủ yếu là xe máy. Nhưng bảo mật không thể không đưa lên hàng đầu nếu bãi đỗ có xe gửi trị giá hàng tỷ đồng.

     Ngoài trường hợp mất xe thì trường hợp mất vé có xác suất cao hơn. Tuy nhiên nếu ghi vé bằng tay thì việc xử lý gặp nhiều khó khăn, có trường hợp phải chờ đến khi bãi xe đã được giải phóng hết xe mới có thể xử lý gây bất tiện cho khách hàng.

     Mắt Thần với chức năng lưu trữ HỘP ĐEN lưu trữ hình ảnh, thông tin xe lúc vào và ra thì hệ thống đồng thời ghi hình liên tục đảm bảo có thể tra cứu lại không chỉ hình ảnh mà có thể tra cứu lại video khi xe vào hoặc ra kết hợp với tính năng nhận dạng khuôn mặt cho phép định vị nhanh chóng xe gửi.

     Ngoài ra Mắt Thần có cơ chế cảnh báo sớm, hệ thống luôn so sánh biển số khi vào với biển số khi ra, nếu phát hiện có sự khác nhau thì ngoài thông báo trên màn hình thì Mắt Thần còn cảnh báo bằng âm thanh giúp nhân viên bảo vệ ngay cả khi lơ đãng cũng có thể ngăn chặn được các hành vi gian dối của chủ xe. Hơn nữa hệ thống sử dung vé điện tử (thẻ chip), việc làm giả là không thể cùng với cơ chế bảo mật nhiều tầng của cơ sở dữ liệu đảm bảo việc can thiệp vào hệ thống là khó có thể xẩy ra ngay cả là nhân viên bảo vệ đang vận hành hệ thống.

Những tính năng nổi trội của Mắt Thần click here

 

BÁO CÁO CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ

     Số tiền thu được thống kê hàng ngày, hàng tháng chi tiết đến từng nhân viên, từng ca trực đảm bảo việc quản lý hiệu quả. Ngoài ra Mắt Thần thống kê theo nhiều tiêu chí khác nhau như theo loại xe, theo thời điểm giúp đơn vị quản lý có cái nhìn tổng thể để có cơ chế phù hợp tăng khả năng giám sát cũng như có điều chỉnh hợp lý tối ưu nguồn lực con người.

     Báo cáo của Mắt Thần  có thể kết xuất xa thành nhiều loại file thông dụng như SQL, Word, Excel, PDF,...có thể đồng bộ dữ liệu cùng các hệ thống xử lý số liệu khác.

VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN, CHỈ CẦN TRÌNH ĐỘ PHỔ THÔNG

     Mắt Thần có giao diện nhất quán dù cho làn xe đó là vào hay ra, 1 chiều hay 2 chiều. Thông tin hiển thị ngắn gọn, đơn giản, thống nhất trên tất cả các làn xe, hệ thống vận hành tự động  giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và giám sát các xe vào ra. Điều đó cũng có nghĩa là Mắt Thần có thể vận hành bởi các nhân viên bảo vệ có trình độ phổ thông mà không đòi hỏi bất cứ kỹ năng chuyên môn gì.

      Với những tính năng vượt trội nêu trên, đặc biệt là giá thành rẻgiảm đáng kể chi phí nhân công, Mắt Thần 2.0 đã được ưa chuộng và ứng dụng khắp toàn quốc. Công ty Mắt Thần Sài Gòn không ngừng cố gắng để tiếp tục là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư bãi giữ xe và chia sẻ khó khăn, trách nhiệm, rủi ro với các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty chúng tôi hy vọng ngày càng đóng góp thật nhiều, thật thiết thực cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam trong tiến trình hiện đại hóa đất nước.

    Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng !

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh Mắt Thần 2.0 :

CÔNG TY TNHH MTV MẮT THẦN SÀI GÒN

1.      Trụ sở chính:58/3 Phan Chu Trinh, P24 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM

►   ĐT: (08) 36084529-Fax :( 08) 36084529

►    Email: lqtrung75@gmail.com

►    Web site:www.matthansaigon.com.vn

►     ĐTDĐ: 0908.379.359 -0973.353. 979 ( Mr.Trung )

2.       Công ty CP Phát Triển và Chuyển Giao Công Nghệ Mắt Thần

►  Đ/c : 12 Linh Quang , Đống Đa , Hà Nội

►     ĐT: (04) 66746772 – 090.301.4567 ( Mr. Huy)

3.      Chi Nhánh :339A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

►      ĐT: (0511)3936816             fax: (0511)3936858

►      ĐTDĐ :01266556601 (Mr.Nho ).

Trân trọng kính chào!

                                                                                 TP.HCM, ngày 03 tháng  03  năm 2012

                                                                                                                                             

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: MTSG