13:57 +07 Chủ nhật, 23/01/2022

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 181

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1016656

Please click me

NTDV2009 chung nhan
TTVN2006 Chung nhan
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Mắt Thần
Barier thông minh tích hợp trong công nghệ Mắt Thần
Đầu đọc thẻ cầm tay tích hợp trong công nghệ Mắt Thần
Bản đồ TP Hồ Chí Minh
Camera ESCORT

Trang nhất » Tin Tức » Tin Mắt Thần Sài Gòn

Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần

Nhận dạng biển số ô tô Việt Nam với Mắt Thần MT-BSX5.0

Mắt Thần tiếp tục cập nhật phiên bản MT-BSX5.0 nhận dạng biển số ô tô Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt, khả năng nhận dạng biển số có hình ảnh chất lượng thấp, không rõ nét, tốc độ xử lý nhanh, đặc biệt phù hợp với các ảnh có kích cỡ lớn, phù hợp với các thế hệ camera IP độ phân giải cao, ứng dụng trong các hệ thống quản lý bãi xe thông minh, giám sát giao thông, trạm cân tự động...

Mắt Thần: Công nghệ nhận dạng số 1 tại Việt Nam

-Tự hào là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có công nghệ nhận dạng biển số với tỷ lệ thành công tới 99%, Mắt Thần 2.0 tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 3.5, đã khẳng định được vị thế với số lượng khách hàng tăng đột biến và công nghệ vượt trội. Sản phẩm made –in Việt Nam

Cần Thơ bắt đầu áp dụng công nghệ Mắt Thần giám sát trật tự an toàn giao thông

Mắt Thần) Như tin đã đưa, công nghệ Mắt Thần đã được lựa chọn để xây dựng hệ thống giám sát trật tự an toàn giao thông, triển khai rộng rãi cho 10 tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông, chung sức thiết lập kỷ cương trật tự an toàn giao thông trong phạm vi cả nước trong “Năm An toàn Giao thông Quốc gia 2012”. Cần Thơ trở thành tỉnh đầu tiên hoàn thành việc lắp đặt hệ thống Mắt Thần – ATGT2012 và đưa vào sử dụng. Ngay ngày đầu tiên áp dụng hệ thống, trung bình mỗi camera giám sát được trang bị công nghệ Mắt Thần phát hiện đến 100 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ…

Sự khác biệt của Mắt Thần 2.0 so với các sản phẩm cùng loại

Sự khác biệt của Mắt Thần 2.0 so với các sản phẩm cùng loại

Trải qua một quá trình hơn 7 năm nghiên cứu phát triển và không ngừng hoàn thiện sản phẩm, Mắt Thần 2.0 đã đạt được sự “chín muồi” về mức độ hoàn thiện sản phẩm. Với việc trang bị đầy đủ các tính năng công nghệ hết sức hiện đại và khoa học, Mắt Thần 2.0 đã đạt đến được nhiều tính năng nổi bật mà các sản phẩm cùng loại tương tự chưa thể có được. Mắt Thần 2.0 đang là sự lựa chọn số 1 của người sử dụng trong việc trang bị hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh.

Bãi giữ xe thông minh với công nghệ giữ xe thông minh

(Công an nhân dân) Tiếp tục phát triển các ý tưởng sáng tạo và ứng dụng kết quả nghiên cứu mới, mới đây các tác giả nhóm Mắt thần đã xây dựng phiên bản mới cho dòng sản phẩm quản lý phương tiện vào, ra cho phép "quản lý thông minh" các bãi trông giữ xe với việc sử dụng công nghệ nhận dạng ảnh biển số kết hợp công nghệ thẻ với tên gọi là "Mắt thần 2.0"

MT-BSX3.5 – Tiếp tục nâng cấp phần mềm nhận dạng biển số xe máy Việt Nam

MT-BSX3.5 – Tiếp tục nâng cấp phần mềm nhận dạng biển số xe máy Việt Nam

Công nghệ nhận dạng biển số xe máy Việt Nam tiếp tục được nhóm tác giả Mắt Thần đầu tư nghiên cứu nâng cấp lên phiên bản mới, phiên bản MT-BSX3.5, với những tính năng rất độc đáo mang lại những nét đặc trưng riêng cho bộ sản phẩm Mắt Thần, chưa có sản phẩm tương tự hiện nay trên thị trường có được. Hoàn thiện và hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đó là phương châm hoạt động của nhóm tác giả Mắt Thần.

Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần

Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần

Công ty Mắt Thần Sài Gòn là một trong những đơn vị tiên phong làm chủ tích hợp nhiều công nghệ thông minh trong các gói giải pháp camera, làm cho các camera thông thường được “thông minh hóa” có khả năng nhìn và giám sát được như mắt người với hiệu suất mang lại vô cùng lớn. Tích hợp máy phát hành thẻ tự động, barier đóng mở tự động điều khiển bằng phần mềm quản ly.

Máy phát hành thẻ tự động

Máy phát hành thẻ tự động

Với việc tích hợp sử dụng Barier, thẻ tầm xa đã mang lại một diện mạo mới cho hệ thống bãi giữ xe thông minh của công nghệ Mắt Thần tại hệ thống The Manor II. Không những vậy việc tích hợp sử dụng máy phát hành thẻ tự động cho các trường hợp xe khách vãng lai. Điều đó đã làm cho công nghệ Mắt Thần trong quản lý bãi xe thông minh trở nên linh hoạt và tính tự động cao hơn.

Ứng dụng thẻ tầm xa RFID cho hệ thống The Manor II

Ứng dụng thẻ tầm xa RFID cho hệ thống The Manor II

Để kiểm soát xe gửi là ô-tô tại hệ thống Bãi giữ xe thông minh The Manor II, Công ty Mắt Thần Sài Gòn đã sử dụng thẻ chip phát sóng Radio (RFID) tầm xa (khoảng cách từ 3 ~ 6 mét). Với thẻ RFID tầm xa được gắn trên kính xe ô-tô cho phép hệ thống có thể tự động nhận dạng biển số xe ngay khi đi vào tầm phát sóng của đầu đọc thẻ.

Cảnh báo tình trạng ăn cắp bản quyền và lạm dụng thương hiệu Mắt Thần 2.0

Cảnh báo tình trạng ăn cắp bản quyền và lạm dụng thương hiệu Mắt Thần 2.0

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện tình trạng một số đơn vị và cá nhân ăn cắp bản quyền và lạm dụng thương hiệu Mắt Thần 2.0 trong quảng cáo, thuyết phục khách hàng để triển khai các hệ thống quản lý bãi xe không phải là Mắt Thần 2.0 nhưng vẫn thông tin đến khách hàng là Mắt Thần 2.0. Đã có một số khách hàng thông tin phàn nàn ngược cho các tác giả nhóm Mắt Thần sau khi sử dụng phải hàng hóa không đúng xuất xứ cả về chất lượng sản phẩm và giá cả. Việc trang bị một hệ thống quản lý bãi xe liên quan đến một khối lượng tài sản lớn, quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi quyết định đầu tư trang bị hệ thống...

Những thủ đoạn trộm cắp xe tại các bãi xe thông thường

Những thủ đoạn trộm cắp xe tại các bãi xe thông thường

Nạn mất cắp xe tại các bãi trông giữ xe theo phương pháp thủ công vẫn đang là một vấn đề bức xúc của xã hội. Rất nhiều thủ đoạn trộm xe ngày càng tinh vi, thậm chí có thể qua mặt được cả những bãi xe có trang bị camera, hoặc trang bị hệ thống quản lý giám sát bãi xe không đủ mạnh. Bài viết này tổng hợp một số nguồn tin tức báo chí về các thủ đoạn trộm cắp xe tại các bãi xe và đề cập đến khả năng của Mắt thần 2.0 có thể ngăn ngừa và phòng chống được tất cả các thủ đoạn đó.

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm Bãi giữ xe thông minh do Mắt Thần Sài Gòn lắp đặt

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Không có ý kiến hoặc chưa biết đến

Kém

Đăng nhập thành viên

Tỷ giá

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009

Giới thiệu bãi xe thông minh MTSG