12:08 +07 Chủ nhật, 23/01/2022

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5660

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1016531

Please click me

NTDV2009 chung nhan
TTVN2006 Chung nhan
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Mắt Thần
Barier thông minh tích hợp trong công nghệ Mắt Thần
Đầu đọc thẻ cầm tay tích hợp trong công nghệ Mắt Thần
Bản đồ TP Hồ Chí Minh
Camera ESCORT

Trang nhất » Tin Tức » Tin Mắt Thần Group

Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần

MT-BSX3.0 – Bước đột phá mới về công nghệ nhận dạng biển số xe Việt Nam

Thứ ba - 05/04/2011 16:01

Sau giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009, sản phẩm Mắt Thần 2.0 đã nhanh chóng ứng dụng vào cuộc sống với số lượng khách hàng  tin dùng bộ sản phẩm ngày càng tăng lên, đa dạng về hình thức quản lý từ các tòa nhà, trường học, bệnh viện...cho đến các trạm thu phí, sân bay bến cảng..., mở rộng trên nhiều vùng lãnh thổ Việt Nam từ Hà Nội cho đến TP.HCM. Cùng với sự phát triển ngày càng mở rộng của sản phẩm, chất lượng và dịch vụ của sản phẩm cũng được nâng lên nhằm hướng đến tính hoàn thiện của bộ sản phẩm, đáp ứng lòng tin của khách hàng sử dụng sản phẩm.

Về mặt công nghệ, các tác giả nhóm Mắt Thần vẫn lao động không ngừng, không mệt mỏi, tiếp tục làm chủ và nâng cao chất lượng sản phẩm. MT-BSX3.0 là kết quả của hơn một năm nghiên cứu nâng cao phiên bản MT-BSX2.0 với nhiều bước đột phá mới trong công nghệ xử lý và nhận dạng ảnh. Với MT-BSX3.0, công nghệ xử lý song song tận dụng các lõi đa chíp của các dòng máy tính thông dụng hiện nay đã cho phép tăng tóc độ xử lý, thời gian để thao tác cho 1 lượt gửi xe vào hoặc ra chỉ mất 0.5-1.5 giây. Công nghệ nén ảnh JPEG đã được tích hợp cho phép nén ảnh một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo chất lượng ảnh, dung lượng các file ảnh lưu trên ổ cứng đã giãm đến 5 lần (cỡ 10-15KB/1 ảnh màu kích thước 384x288). Với công nghệ nén ảnh mới này, thời gian cho phép lưu dữ liệu hình ảnh trên ổ cứng tăng một cách nhảy vọt (lưu được lên đến 5 năm sử dụng với 1 ổ cứng 160 GB/bãi xe 2000 lượt xe vào ra/1 ngày). Chất lượng nhận dạng ảnh biển số đã được cải thiện đáng kể, trong đó đáng chú ý phiên bản MT-BSX3.0 đã tích hợp nhận dạng các loại biển số xe 5 số vừa lưu hành từ cuối năm 2010. MT-BSX3.0 nâng cao hơn hẳn chất lượng nhận dạng các loại ảnh biển số kém chât lượng (như bị mờ sơn, dính đinh ốc, bụi bẩn...). MT-BSX3.0  cũng cho phép nhận dạng một số loại biển số xe nước ngoài đang lưu hành ở Việt Nam. Giao diện của MT-BSX3.0 thân thiện hơn với việc hiển thị các đèn báo quẹt thẻ, đèn báo tình trạng và kết quả nhận dạng. Chế độ ghi phim hộp đen cũng được tích hợp thêm chức năng ghi lại các dấu hiệu quẹt thẻ, tìm kiếm biển số xe trong hộp đen...

Với nhiều tính năng nổi trội mang tính đột phá, MT-BSX3.0 đang được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao, góp phần mang lại tính hoàn thiện cho sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ.

Hiện tại, MT-BSX3.0 đã được đóng gói và cung cấp cho khách hàng nào có nhu cầu. Ngoài ra, MT-BSX3.0 cũng được cung cấp miễn phí cho khách hàng đang trong thời gian bảo hành sản phẩm hoặc ký hợp đồng bảo trì hệ thống.

Mọi chi tiết về bộ sản phẩm MT-BSX3.0 xin liên hệ với nhà cung cấp hoặc nhà phân phối sản phẩm Mắt Thần.

Một số hình ảnh của MT3.0

Giao diện Mt3.0

Nhận dạng biển số ô tô 5 số

Nhận dạng biển số xe máy 5 số

Nhận dạng biển số xe kém chất lượng

Nhận dạng biển số xe nước ngoài

Tác giả bài viết: MTSG

Nguồn tin: Mắt Thần Group

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đến từ khu vực nào

Tp. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận

Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận

Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận

Đăng nhập thành viên

Tỷ giá

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009

Giới thiệu bãi xe thông minh MTSG