12:07 +07 Chủ nhật, 23/01/2022

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 55

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5659

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1016530

Please click me

NTDV2009 chung nhan
TTVN2006 Chung nhan
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Công ty cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Mắt Thần
Barier thông minh tích hợp trong công nghệ Mắt Thần
Đầu đọc thẻ cầm tay tích hợp trong công nghệ Mắt Thần
Bản đồ TP Hồ Chí Minh
Camera ESCORT

Trang nhất » Tin Tức » Tin Mắt Thần Group

Vì sao bãi xe của bạn nên lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Mắt Thần

Bước đột phá trong công nghệ nhận dạng biển số xe Việt Nam

Phiên bản MT-BSX3.5, với những tính năng rất độc đáo mang lại những nét đặc trưng riêng cho bộ sản phẩm Mắt Thần. Hiện chưa có sản phẩm tương tự hiện nay trên thị trường có được

Khách mời tham gia giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến “Gặp gỡ Nhân tài Đất Việt qua các năm"

9 giờ sáng ngày 25/6/2012, tại tòa nhà VNPT, Báo điện tử VnMedia - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến “Gặp gỡ Nhân tài Đất Việt qua các năm”. Mắt Thần đã tham gia chương trình với tư cách khách mời Nhóm tác giả đoạt Giải thưởng NTĐV2009, đồng thời Công ty Cổ phần Mắt Thần đã tham gia là nhà tài trợ chính cho buổi giao lưu này.

Mắt Thần triển khai hệ thống giám sát giao thông trên 10 tỉnh thành

Mắt Thần triển khai hệ thống giám sát giao thông trên 10 tỉnh thành

Sau nhiều thử nghiệm kiểm định chất lượng sản phẩm, giải pháp Mắt Thần đã được khẳng định đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra đối với bài toán giám sát giao thông Việt Nam. Công nghệ Mắt Thần đã được lựa chọn để xây dựng hệ thống giám sát trật tự an toàn giao thông, triển khai rộng rãi cho 10 tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông, chung sức thiết lập kỷ cương trật tự an toàn giao thông trong phạm vi cả nước trong “Năm An toàn Giao thông Quốc gia 2012” .

Giới thiệu giải pháp phát hiện phương tiện đi sai làn đường

Giới thiệu giải pháp phát hiện phương tiện đi sai làn đường

Việc phân làn đường tại Việt Nam đã nhiều lần gặp thất bại do ý thức người tham gia giao thông cũng như việc xử lý các phương tiện giao thông vi phạm đi sai làn, lấn làn chưa thực sự triệt để. Giải pháp nào cho việc phân làn đường một cách hiệu quả? Chỉ cần một camera với độ phân giải Megapixel được trang bị công nghệ xử lý và nhận dạng ảnh Mắt Thần, bài toán phân làn đường đã được giải quyết.

Bãi giữ xe thông minh với công nghệ giữ xe thông minh

(Công an nhân dân) Tiếp tục phát triển các ý tưởng sáng tạo và ứng dụng kết quả nghiên cứu mới, mới đây các tác giả nhóm Mắt thần đã xây dựng phiên bản mới cho dòng sản phẩm quản lý phương tiện vào, ra cho phép "quản lý thông minh" các bãi trông giữ xe với việc sử dụng công nghệ nhận dạng ảnh biển số kết hợp công nghệ thẻ với tên gọi là "Mắt thần 2.0"

Mắt Thần 2.0 – Giải pháp tối ưu quản lý các bãi xe Việt Nam

Mỗi bãi xe tại Việt Nam đều mang những nét đặc thù riêng đòi hỏi các nhà quản lý bãi xe cách thức bố trí cũng như quản lý việc gửi xe một cách hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc khai thác bãi gửi xe. Trải qua nhiều năm triển khai hệ thống trong thực tế trên nhiều vùng miền của đất nước, áp dụng cho đủ các loại hình bãi xe từ các tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường đại học, cơ quan công sở… cho đến các trạm thu phí, sân bay, bến cảng…, Mắt Thần 2.0 đã cung cấp nhiều giải pháp tối ưu tương ứng với từng mô hình bãi xe cụ thể, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc quản lý xe gửi

MT-BSX3.5 – Tiếp tục nâng cấp phần mềm nhận dạng biển số xe máy Việt Nam

MT-BSX3.5 – Tiếp tục nâng cấp phần mềm nhận dạng biển số xe máy Việt Nam

Công nghệ nhận dạng biển số xe máy Việt Nam tiếp tục được nhóm tác giả Mắt Thần đầu tư nghiên cứu nâng cấp lên phiên bản mới, phiên bản MT-BSX3.5, với những tính năng rất độc đáo mang lại những nét đặc trưng riêng cho bộ sản phẩm Mắt Thần, chưa có sản phẩm tương tự hiện nay trên thị trường có được. Hoàn thiện và hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đó là phương châm hoạt động của nhóm tác giả Mắt Thần.

Nhận dạng biển số xe từ ảnh chụp của máy bắn tốc độ

Máy bắn tốc độ ghi lại hình ảnh biển số xe đã được trang bị phổ cập trong lực lượng cảnh sát giao thông. Vấn đề liên kết các hình ảnh kèm theo thông tin tốc độ xe vào một hệ thống tự động hóa nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động giám sát tốc độ được đặt ra. Công nghệ nhận dạng biển số xe Mắt Thần đã được đưa vào áp dụng để thực hiện việc liên kết này thông qua việc xác định chính xác phương tiện và biển số phương tiện có mặt trong ảnh bắn tốc độ.

Những tính năng tạo nên sự nổi trội của giải pháp Mắt thần 2.0

Những tính năng tạo nên sự nổi trội của giải pháp Mắt thần 2.0

Mắt thần 2.0 được hình thành bởi việc kết hợp từ những nghiên cứu chuyên sâu về khoa học công nghệ gắn liền với thực tiễn điều kiện hoàn cảnh Việt Nam, với nền tảng khoa học công nghệ vững chắc, Mắt thần 2.0 đã được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để cho phép quản lý các bãi xe một cách văn minh, hiện đại với mức độ an ninh an toàn cho xe gửi tối đa...

MẮT THẦN 3.0 - Hệ thống giữ xe tự động thông minh nhất Việt Nam “SÁT THỦ CỦA CÁC TRÒ LỪA ĐẢO VÀ TRỘM CẮP XE”

MẮT THẦN 3.0 - Hệ thống giữ xe tự động thông minh nhất Việt Nam “SÁT THỦ CỦA CÁC TRÒ LỪA ĐẢO VÀ TRỘM CẮP XE”

Hiện nay tình trạng trộm cắp xe máy cực kỳ đa dạng, phức tạp. Các vụ mất cắp tại các bãi giữ xe có bảo vệ đang gia tăng một cách đáng báo động. Các bãi trông giữ xe phần lớn còn mang tính thủ công, tốn thời gian, thường xảy ra ùn tắc, và đặc biệt là không an toàn. Hiện nay dân chuyên ăn cắp xe gắn máy đã nghiên cứu và dùng những chiêu mới, những mánh lới mới hết sức tinh vi qua mặt các nhân viên bảo vệ coi giữ xe.

Lược sử “Mắt Thần” qua con mắt báo chí trong nước

Lược sử “Mắt Thần” qua con mắt báo chí trong nước

Từ những năm 2005-2006, nhóm Mắt Thần đặt vấn đề nghiên cứu một cách nghiêm túc về công nghệ nhận dạng biển số xe, một công nghệ thế giới đã làm được chủ với nhiều ứng dụng rộng rãi nhưng Việt Nam vẫn gần như không có ứng dụng thực tế nào. Từ đó cho đến nay, Mắt Thần liên tục gặt hái được nhiều thành công tương xứng với những công sức lao động sáng tạo làm chủ công nghệ của nhóm, đưa sản phẩm đến được với người sử dụng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Để có được những thành công đó, không thể không nói tới nhịp cầu báo chí cũng như các tổ chức khoa học trong nước đã hết sức ủng hộ, công nhận và “giới thiệu” sản phẩm mang đậm chất trí tuệ Việt Nam đến với xã hội Việt Nam…

Giải ba NTĐV 2009

Mắt Thần 2.0 và các giải thưởng khoa học.

Giải pháp Mắt thần 2.0 đã đi vào cuộc sống và dần trở thành một điểm sáng mới trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn. Không chỉ dừng lại ở những bài báo khoa học còn nặng tính lý thuyết, nhóm tác giả đã đưa được những ý tưởng của mình vào thực tế phục vụ cuộc sống, góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội theo hướng văn minh hiện đại hơn. Cùng với sự ủng hộ đánh giá cao của những người sử dụng, giải pháp của nhóm cũng được các nhà khoa học uy tín của Việt nam đánh giá cao và đạt được các giải thưởng khoa học rất có giá trị ghi nhận những đóng góp của Sản phẩm.

Gói sản phẩm Mắt Thần 2.0

Thị trường Mắt thần 2.0 đang được mở rộng

Sản phẩm Mắt thần 2.0 đã và đang được ngày càng nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng trên nhiều vùng lãnh thổ của đất nước...

Hình ảnh tại Vincom

Giải pháp “2 giây qua điểm soát vé” - Bài trên báo Lao Động

“Hệ thống quản lý bãi xe thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng biển số kết hợp công nghệ thẻ - Mắt thần 2.0”, sản phẩm đoạt giải Nhì “Trí tuệ Việt Nam 2006” do nhóm Mắt Thần thuộc Viện Công Nghệ Mô Phỏng – Học viện Kỹ thuật Quân sự hiện đã được ứng dụng thành công tại VinCom Galerries, VinCom City Tower, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Vĩnh Phúc…

MT-BSX3.0 – Bước đột phá mới về công nghệ nhận dạng biển số xe Việt Nam

MT-BSX3.0 – Bước đột phá mới về công nghệ nhận dạng biển số xe Việt Nam

Tiếp tục những nghiên cứu không mệt mỏi trong lĩnh vực xử lý và nhận dạng ảnh, các tác giả nhóm Mắt Thần đã phát triển thành công phiên bản MT-BSX2.0 lên phiên bản MT-BSX3.0 với nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự hoàn thiện cho các dòng sản phẩm Mắt Thần trong các ứng dụng quản lý nhận dạng biển số của các phương tiện giao thông đang lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm Bãi giữ xe thông minh do Mắt Thần Sài Gòn lắp đặt

Rất tốt

Tốt

Bình thường

Không có ý kiến hoặc chưa biết đến

Kém

Đăng nhập thành viên

Tỷ giá

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009

Giới thiệu bãi xe thông minh MTSG